Thuyết trình khoa học: Quá trình từ thuộc địa đến độc lập của các quốc gia Đông Nam Á - GS. Insun Yu

Thứ năm - 02/03/2023 16:59
Buổi thuyết trình khoa học của GS YU, INSUN - Đại học Quốc gia Seoul tại khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội với chủ đề: "Quá trình từ thuộc địa đến độc lập của các quốc gia Đông Nam Á" đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các thầy cô, nhà khoa học, học viên, sinh viên Khoa Lịch sử.
- Chủ đề của buổi thuyết trình: "Quá trình từ thuộc địa đến độc lập của các quốc gia Đông Nam Á."
- Diễn giả: GS YU, INSUN - Đại học Quốc gia Seoul
Thời gian: 14h:00, Thứ 3 (28/02/2023)
- Địa điểm: Phòng Multimedia, tầng 3 nhà D (Bảo tàng Nhân học)
- Ngôn ngữ; Tiếng Anh - Tiếng Việt