Bảo tàng Nhân học

Đơn vị công tác: Bảo tàng Nhân học
Học vị: Thạc sĩ.                  Năm nhận: 2020
Quá trình đào tạo:
2017: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Việt Nam học tại Trường Đại học Thăng Long
2020: Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý tài nguyên Văn hoá tại Đại học Kanazawa,Nhật Bản
Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh
Điện thoại cơ quan: 024 35589744
E-mail:  lamanh.chu95@gmail.com
II. Công trình khoa học
1. Tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học
Đang cập nhật
2. Bài báo khoa học
  1. Lâm Thị Mỹ Dung và Chu lâm Anh (2020) Heritage management in Vietnam – Current Situation (In the case of Archaeological Heritage), TABATA Yukitsugu, SATO Katsura (eds.) Mekong Cultural Diversity Beyond Borders, Proceeding for the International Seminar & Symposium on Southeast Asian Cultural Heritage Sstudies Today, March 2020, Institute for Cultural Heritage, Waseda University, tr.65-75.
  2. Đoàn Văn Luân, Chu Lâm Anh “Đa dạng hoá hoạt động trưng bày của Bảo tàng Nhân học thông qua các dự án hợp tác”, Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế “Các phương pháp tổ chức trưng bày” tháng 10 năm 2020, tr 97-107.
  3. Lâm Thị Mỹ Dung, Đoàn Văn Luân, Chu Lâm Anh: “Bảo tồn và sử dụng di sản KCH bằng hình thức bảo tàng hoá (Loại hình Bảo tàng Khảo cổ học ngoài trời tại địa điểm)”, Kỷ yếu Hội thảo quốc gia “Giải quyết hài hoà mối quan hệ giữa bảo tồn di sản với phát triển kinh tế - xã hội” tháng 12 năm 2020, tr47-59.
  4. Đoàn Văn Luân, Chu Lâm Anh: “Đa dạng hoá hoạt động trưng bày của Bảo tàng Nhân học thông qua các dự án hợp tác”.